Vư?n thông minh

VÒI PHUN SƯƠNG TOẢ TRÒN

VÒI PHUN SƯƠNG TOẢ TRÒN

Sau rất nhiều tham khảo, chị Hiền ở ngõ 102 Trường Chinh, Hà Nội đã quyết định lựa chọn Công ty TNHH công nghệ VHL là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công công trình vườn treo lan cho gia đình mình.

Sau khi khảo sát hiện trạng, các kỹ sư của Công ty đã đã sử dụng vòi phun sương toả tròn cùng ống dẫn LDPE 16 cho giàn lan.

Công trình vườn treo lan ngõ 102 Trường Chinh

Công trình vườn treo lan ngõ 102 Trường Chinh

Với dạng vòi phun sương toả tròn, nước được phân bố đồng đều đến các giò lan. Các hạt nước được xé mịn qua vòi phun giúp bảo vệ lá và hoa lan. Do vòi phun tạo sương toả tròn nhỏ nên nó có khả năng chống tắc; toả các hạt sương mỏng ra khoảng tròn xung quanh, bổ sung độ ẩm cho cây một cách nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng đến những cánh hoa.

Vòi phun sương toả tròn

Vòi phun sương toả tròn

Công trình này được Công ty thi công trong 1 ngày. Khi bàn giao cho gia chủ, công trình vườn treo lan sử dụng vòi phun sương toả tròn của Công ty TNHH công nghệ VHL được đánh giá cao về yếu tố kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ. Chị Hiền rất vui khi nhận bàn giao công trình và còn giới thiệu thêm nhiều bạn chơi lan cho Công ty.

Với Công ty TNHH công nghệ VHL, chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu, là giá trị cốt lõi để Công ty hướng đến, xây dựng “thương hiệu” bền vững trong lòng khách hàng./.

Url link: https://vuonthongminh.com/voi-phun-suong-toa-tron/

Bình luận

Tin liên quan
Menu Title