Biệt Thự Nhà Vườn- Xu Hướng Mới Của Giới Nhà Giàu

 Về Quê Xây Biệt Thự Nhà Vườn- Xu Hướng Mới Của Giới Nhà Giàu

Nền kinh tế phát triển, tầng lớp những người có thu nhập cao ngày càng đông, nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống cũng vì thế mà tăng lên. Các khu đô thị ven đô như Vinhomes, Gamuda, Splendora…đã thu hút giới nhà giàu với những biệt thự có diện tích 250-450 m2. với giá khoảng 30-50 tỷ/ căn. Nhưng diện tích như vậy vẫn còn quá nhỏ để chơi, để vẽ vời đối với những người yêu vườn, yêu thiên nhiên.

Ngày nay hệ thống giao thông ngày càng hoàn thiện với nhiều đường cao tốc làm việc đi lại trở nên dễ dàng, xu hướng mới của các đại gia là ra ngoại ô hay về quê xây nhà vườn, xây nhà thờ họ…Với số tiền ngang bằng một căn biệt thự họ sẽ sở hữu đồng thời mảnh đất vài nghìn mét vuông và biệt thự nhà vườn cực đẹp và hoành tráng. Đây có thể nói cũng là một xu hướng tích cực đối với cả những nhà giàu và các vùng nông thôn.

Biệt thự nhà vườn

Những vùng quê có đất rộng, không khí thoáng đãng không ô nhiễm, còn có cha mẹ, anh chị em, họ hàng. Với những người đã và đang dành cuộc đời làm việc ở các thành phố lớn có lẽ hiểu được những thứ tưởng chừng như đơn giản vậy lại đáng quý đến mức nào. Nhà vườn ở quê không chỉ là một chốn đi về cho mục đích nghỉ dưỡng mà còn là một công trình văn hóa  của cá nhân, gia đình và dòng tộc. Đó là nơi lưu giữ những kỷ niệm, những di sản của các thế hệ trong gia đình, dòng họ để lại cho con cháu mai sau.

Đối với những vùng quê thì việc có những người con thành đạt trở về xây biệt thự nhà vườn tại quê hương là điều rất đáng mừng. Họ đã góp phần làm thay đổi bộ mặt của làng quê. Bản thân mình đã từng chứng kiến chủ nhân của khu biệt thự nhà vườn tại Yên Dũng – Bắc Giang đã cho vẽ những bức tranh tường rất đẹp suốt dọc ngõ vào nhà anh. Những người thành đạt trở về quê hương còn thể hiện truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam.

Vườn ở quê rộng hàng ngàn mét vuông đủ cho những người yêu thiên nhiên làm tất cả những gì mình thích, từ vườn cây, ao cá, hồ  koi, non bộ, thác nước. Họ cũng không cần lo lắng về việc chăm sóc cây trồng cho cả khu vườn rộng, thường thì các hệ thống tưới thông minh sẽ thực hiện điều này cực kì hiệu quả đồng thời gia tăng tính thẩm mỹ. Khu vườn sẽ là nơi đầu tiên khách đến biệt thự để ý, và họ cũng hay dành nhiều thời gian ở ngoài vườn hơn trong nhà. Việc chăm sóc khu vườn của mình sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn và gia đình mình.Có thế nói nhà là nơi nuôi dưỡng cả tâm hồn lẫn thể xác của gia chủ. Và cũng là nơi để giáo dục truyền thống, nơi tụ hội thắm tình ruột thịt của gia đình, dòng tộc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *