Tưới Nhỏ Giọt Tự Động Tại Cảng Hàng Không Nội Bài

Tưới Nhỏ Giọt Tự Động Tại Cảng Hàng Không Nội Bài

Đầu năm 2019, Smart Garden phụ trách hỗ trợ và tư vấn các kỹ thuật viên tại sân bay Nội Bài thi công hệ thống tưới nhỏ giọt tự động cho các bồn hoa khu vực Ga Quốc Tế.

Yêu cầu của hệ thống tưới này là tưới khắp các bồn hoa nhưng không được bắn ra ngoài. Vì vậy chúng tôi đã sử dụng que cắm nhỏ giọt 8 cửa có thể điều chỉnh lưu lượng.

Hệ thống được điều khiển tự động hẹn giờ kết hợp với cảm biến mưa có thể lập trình tưới hàng ngày và tự ngắt khi trời mưa.

Hệ thống tưới nhỏ giọt tự động  được các kỹ sư Smart Garden trình bản vẽ và được ban quản lý sân bay thông qua. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hệ thống tưới số 1 tại Việt Nam.

Chúng tôi là nhà thi công hệ thống tưới tự động uy tín, được nhiều nhà thầu công trình cảnh quan và đối tác nổi tiếng trong nước tin tưởng giao phó cho các công trình cảnh quan lớn. Chúng tôi luôn đảm bảo đúng quy trình kĩ thuật, tránh mắc lỗi trong các khâu xử lý để đảm bảo bàn giao đúng tiến độ và chất lượng.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống tưới tự động xin vui lòng liên lạc với tổng đài Smart Garden để được chúng tôi tư vấn chính xác.

Một số hình ảnh của công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *