TÌM ĐỊA CHỈ MUA MÀNG PHỦ NHÀ KÍNH DÙNG TRONG NÔNG NGHIỆP THÔNG MINH Ở HÀ NỘI

TÌM ĐỊA CHỈ MUA MÀNG PHỦ NHÀ KÍNH DÙNG TRONG NÔNG NGHIỆP THÔNG MINH Ở HÀ NỘI

Màng nhà kính dùng trong ngành nông nghiệp thông minh của  Israel hiện là sản phẩm hàng đầu dùng cho nhà kính, bảo vệ đất trồng và chống nhiểm khuẩn. Sản phẩm này được người tiêu dùng ưa dùng vì tính tiện ích và công dụng có nhiều điểm ưu việt. Hãy cùng Vườn thông minh tìm hiểu những thông tin liên quan đến loại sản phẩm này nhé!

Hình minh hoạ: Tìm địa chỉ mua màng phủ nhà kính dùng trong nông nghiệp thông minh ở Hà Nội
Hình minh hoạ: Tìm địa chỉ mua màng phủ nhà kính dùng trong nông nghiệp thông minh ở Hà Nội

Màng phủ nhà kính của Israel  được dùng nhiều trong nông nghiệp thông minh, như làm nhà kính trồng rau, trồng hoa, trồng dưa lưới, dâu tây, làm nhà nuôi tôm.v.v. Đây là loại màng phủ chất lượng cao với tiêu chuẩn ISO 9001:2000 theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế được xuất đi hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Màng có nhiều kích cỡ khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 Màng trong suốt có độ bền cao. Chống được tia UV có hại cho cây trồng đặc biệt là bảo vệ màu sắc của hoa và quả, chống sương mù, sương muối có hại cho cây trồng. Ngoài ra, màng phủ nhà kính Irael còn có khả năng đề kháng tốt với khí hậu khắc nghiệt, kiểm soát được ánh sáng xuyên thấu, chống bụi bẩn và giảm thiểu tác hại do côn trùng.

Riêng với đặc tính khuếch tán ánh sáng, do tia sáng đi vào nhà kính có thể bị buộc đổi hướng nên nó giúp cây trồng được chiếu sáng từ mọi phía. Nhờ đó cây tăng cường hiệu quả của quá trình quang hợp, giúp cây phát triển tốt.

Tìm địa chỉ mua màng phủ nhà kính dùng trong nông nghiệp thông minh ở Hà Nội ở đâu?

Với những thuộc tính ưu việt trên, Công ty TNHH công nghệ VHL đã nhập khẩu màng nhà kính của Israel cung cấp cho người tiêu dùng không chỉ riêng ở Hà Nội mà cho khách hàng trên toàn quốc. Với chất lượng đảm bảo, hàng nhập chính hãng, quý khách hàng có thể yên tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi. Sản phẩm có độ bền cao, từ 3 đến 5 năm sử dụng, rất thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu làm nhà kính để canh tác các sản phẩm nông nghiệp hàng hoá. Màng nhà kính có độ dày 150 microong và 200 microong, khổ rộng 3,2m, 3,7m, 4,2m, 6m, 8m và dài 100m.

Quý khách có thể liên hệ theo số điện thoại 024 3568 3680 – 0976 678 848 để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *