THIẾT KẾ NHÀ KÍNH NÔNG NGHIỆP 4.0

THIẾT KẾ NHÀ KÍNH KỸ THUẬT CAO

Nhà kính là một trong những mô hình sản xuất hiệu quả đang được áp dụng rộng rãi trong sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ cao. Đây được coi là mô hình sản xuất bền vững cho phép kiểm soát chặt chẽ các yếu tố tác động đến cây trồng, đồng thời là môi trường tốt để thúc đẩy cây trồng phát triển theo hướng tăng năng suất và chất lượng sản phẩm.

Minh hoạ: THIẾT KẾ NHÀ KÍNH ĐỂ TRỒNG RAU TẠI HÀ NỘI
Minh hoạ: THIẾT KẾ NHÀ KÍNH ĐỂ TRỒNG RAU TẠI HÀ NỘI

Xét về góc độ giá thành, nhà kính được nhập khẩu từ nước ngoài có giá thành tương đối cao. Tuy nhiên, với những nghiên cứu về điều kiện khí hậu Việt Nam, Công ty TNHH công nghệ VHL đã thiết kế các mô hình nhà kính vừa phù hợp với điều kiện khí hậu thời tiết vừa phù hợp với nhu cầu của người dùng và phù hợp với thuộc tính cây trồng. Sản phẩm vật tư làm nhà kính được Công ty nhập khẩu từ những nhà cung cấp nước ngoài uy tín. Sản phẩm có tính ứng dụng và độ bền cao.

Công ty TNHH công nghệ VHL cung cấp các thiết kế nhà kính để trồng rau tại Hà Nội

Để có được một nhà kính trồng rau chất lượng, trước hết bạn phải có thiết kế phù hợp, sau đó là có vật tư chất lượng, đảm bảo rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ. Bên cạnh đó bạn cần có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật tay nghề cao để có thể thi công công trình một cách hoàn hảo.

Minh hoạ: THIẾT KẾ NHÀ KÍNH ĐỂ TRỒNG RAU TẠI HÀ NỘI
Minh hoạ: THIẾT KẾ NHÀ KÍNH ĐỂ TRỒNG RAU TẠI HÀ NỘI

Một số yêu cầu cơ bản thiết kế nhà kính để trồng rau tại Hà Nội

  • Cột nhà lưới: sử dụng cột thép dạng tròn có chịu lực an toàn và tối ưu về chi phí
  • Trụ móng: phần trụ được đúc bê tông cao cách mặt đất từ 20 đến 30cm. Trụ móng được làm chắc chắn để bảo vệ phần chân cột.
  • Khung sườn nhà kính: Đối với nhà kính để trồng rau, bạn nên thiết kế nhà kính dạng mái vòm, có thông gió. Khung sườn cũng phải được làm bằng thép có chịu lực tốt để chống chịu được với gió, bão.
  • Cửa nhà kính: Có thể được thiết kế tuỳ vào diện tích của nhà kính, địa hình nơi làm nhà kính mà lựa chọn làm cửa trượt hay cửa mở.
  • Màng che phủ bên ngoài: Ngoài màng kính bạn có thể sử dụng lưới chắn côn trùng, lưới che nắng…để dùng kết hợp nhằm tạo sự chắc chắn và tiện ích cho nhà kính.

Có thể nói, nhà kính trồng rau có khá nhiều ưu điểm. Bạn có thể sử dụng nhà kính để trồng rau theo hình thức thông thường hoặc trồng rau kiểu thuỷ canh. Nếu có nhu cầu về thiết kế nhà kính để trồng rau tại Hà Nội, bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH công nghệ VHL theo số điện thoại: 024 3568 3680 – 0976 678 848. Chúng tôi sẽ tư vấn và có thiết kế cụ thể phù hợp với yêu cầu cũng như nhu cầu của quý khách hàng./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *