Thay đổi tư duy trồng trọt với hệ thống tưới nước tiết kiệm

Thay vì sự lựa chọn hướng đến giải pháp an toàn, rẻ tiền, người nuôi trồng hiện đại lựa chọn các sản phẩm hiệu quả, tối ưu nhất. Và mô hình hệ thống tưới nước tiết kiệm chính là sự lựa chọn không thể thiếu.

Mọi sự thay đổi đều hướng đến kết quả cuối cùng, chính là hiệu quả sản xuất. Vì thế, áp dụng khoa học kỹ thuật trong các khâu: chọn giống, gieo trồng, bảo quản,..là điều cần thiết. chọn hệ thống tưới nước tiết kiệm đang từng ngày giúp con người tiết kiệm công sức, khắc phục khí hậu, cũng như tăng năng suất cây trồng.

Sự vất vả trong sản xuất khi chưa có hệ thống tưới nước tiết kiệm

Để nói về việc lao động chính bằng sức lao động của con người, có thể quy nạp thành một chữ: vất vả. Con người phải tham gia trực tiếp trong mọi khâu: từ chọn giống, trồng trọt, chăm bón, tưới nước, thu hoạch,… chưa kể chống chọi với các loại sâu bệnh, thiên tai. Chỉ cần một tác động xấu từ bên ngoài, công sức bỏ ra xem như công cốc.

Cũng trong việc lao động này, công sức con người bỏ ra quá nhiều, trong khi hiệu quả đem lại có thể lại không như mong muốn. Chỉ cần quên tưới nước cho cây một hôm, có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của cả quá trình. Hay tưới nước nhiều hơn lượng cần thiết, cây lại có thể bị úng, thối.

Giải pháp an toàn, hiệu quả đến từ hệ thống tưới nước tiết kiệm

Sự có mặt của hệ thống này được đánh giá như một phép thuật, giải quyết được cùng lúc rất nhiều vấn đề. Đó là năng suất cây trồng, sự phát triển ổn định, công sức lao động của con người, và tiết kiệm nước tối đa.

Thay đổi tư duy trồng trọt với hệ thống tưới nước tiết kiệm

Nhiều người khi chưa tìm hiểu về hệ thống tưới nước tiết kiệm, thường cho rằng hê thống này là sự lãng phí nước, nhưng không, đó là giải pháp tiết kiệm tối đa.

Tại Smart Garden, có hai hệ thống tưới nước được người tiêu dùng hết sức quan tâm, đó là tưới nhỏ giọt và tưới phun sương.

Với hệ thống tưới nước nhỏ giọt, nước đi từ đường ống và nhỏ từng giọt ở vị trí mỗi cây. Và hệ thống này tiết kiệm đến từ 30-60% so với cách tưới thông thường.

Còn với hệ thống tưới phun sương, cho những loại rau, hoa,… Sử dụng vòi tưới phun mưa tạo nhưng cơm mưa nhân tạo, cung cấp đến từng khu vực. Hệ thống này có khả năng tiết kiệm đến 80% lượng nước.

Rõ ràng, với những điểm ưu Việt kể trên. An toàn, hiệu quả, tiết kiệm nhất, có lý do gì để người tiêu dùng hiện đại không chọn ngay các hệ thống này cho sản xuất. Mọi thắc mắc của quý khách, hãy đến Smart Garden để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *