Vư?n thông minh

Nhà lưới trồng rau sạch

Sự cần thiết của nhà lưới trồng rau sạch :

Trồng rau trong nhà lưới ngày càng phát triển và đang trở thành một nghề chính mang lại lợi nhuận cho người nông dân tại nhiều vùng trong cả nước. Nhà lưới có tác dụng rõ rệt ngăn chặn một phần sự xâm nhập của nhiều loài dịch hại, làm giảm chi phí bảo vệ thực vật, tăng năng suất và nâng cao chất lượng rau, đảm bảo phẩm chất rau an toàn cho xuất khẩu và tiêu dùng trong nước

 

Nha luoi

Thiết kế nhà lưới trồng rau sạch

Mô hình nhà lưới trồng rau sạch nào là hợp lí?
Nhiều dự án trồng rau sạch khác khóc dở khi tâm sự rằng:“..Trót xử dụng công nghệ của nước ngoài..cao cấp quá và .. nóng”. Một số khác thì tâm sự: nóng quá..em vây thành lò sưởi luôn..”; Chính từ đó mà có đơn vị còn chế ra cả nhà kính phơi gạch..:).

Một số mô hình hiện đại nhập từ nước ngoài về với mức giá 3.000.000 VNĐ/1 m2 với nhận định của một số doanh nghiệp chỉ để dùng một phần nhỏ cho nuôi cấy giống, kiểm nghiệm sự phát triển theo nhiệt độ hoặc xa hơn…” Tạo dựng thương hiệu”. Khi đem vào bài toán kinh tế thì mức khấu hao tài sản cố định nằm ở thời hạn xa.

Tại Thành Phố HCM có nhiệt độ cao, sự thông thoáng cho bên trong nhà trồng trọt rất cần thiết, nên  sử dụng tưới phun sương và quạt để cải thiện khí hậu.

Mô hình nhà lưới trồng rau sạch:

Nhiều người khá bức xúc trước tình trạng không thể tin cậy được nguồn gốc rau đã tự sản xuất rau sạch với quy mô nhỏ phục vụ bữa ăn hằng ngày gọi là xu thế trồng rau tại nhà hoặc là nông nghiệp đô thị. Nếu như không yêu cầu trồng rau trái vụ thì mức độ dùng màng nhà kính che mưa trên nhà lưới là không cần thiết và nhà lưới hoàn toàn được khuyên dùng.

Với giải pháp tổng thể đồng bộ đầy đủ tiên tiến và đội ngũ thi công lắp đặt chuyên nghiệp an toàn. Công ty chúng tôi chuyên về tư vấn, thiết kế và gia công lắp đặt trọn gói Nhà lưới nông nghiệp công nghệ cao

nha luoi 2

———–ST———-

Url link: https://vuonthongminh.com/nha-luoi-trong-rau-sach/

Bình luận

Tin liên quan
Menu Title