Người dân thành phố “khao khát” sở hữu một Vườn rau trên sân thượng

 

         Trước tình trạng thực phẩm bẩn, không đảm bảo an toàn như hiện nay, ảnh hưởng đến sức khỏe của hàng triệu người dân Việt. Rất nhiều người dân thành phố đang vô cùng “thèm muốn” được sở hữu một khu Vườn rau trên sân thượng cho ngồi nhà của mình. Không những để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn mà Vườn rau trên sân thượng còn làm đẹp cho chính ngôi nhà thân yêu của bạn. Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ giải tỏa phiền muộn của các bạn.

   “Một mũi tên trúng hai đích” thì tội gì mà không làm.

         Trong tình cảnh đất chật, người đông, diện tích nhà ngày càng nhỏ hẹp thì giấc mơ có một khu vườn nhỏ lại càng trở nên xa vời với đa số dân cư thành phố. Nhưng với giải pháp Vườn rau trên sân thượng thì chắc chắn sẽ tận dụng được hết không gian sân thượng nhà bạn.
          Việc tự trồng rau ăn ở các thành phố lớn được xem là một cách để người dân tự bảo vệ mình khi trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại rau quả nhiễm độc. Thậm chí ngay cả các hệ thống siêu thị lớn, nguồn gốc thực phẩm cũng không được kiểm nghiệm một cách quy chuẩn và an toàn càng khiến người dân lo lắng. Do đó, thay vì trồng cây cảnh, hoa tươi, nhiều người “nông dân phố” chuyển sang trồng rau sạch với phương châm “vừa sạch vừa tiết kiệm”.

Chị Lê Thị Châu (Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội) cho hay: “Thực ra trồng rau cũng không khó. Chính vì vậy, gia đình tôi đã tận dụng phần sân thượng để đặt các thùng xốp, tự trồng rau để ăn. Xung quanh nhà tôi, hầu như nhà nào cũng tự trồng rau ăn, vừa sạch, vừa tiết kiệm”.

trồng rau sạch tại nhà ở Hà nội

                        trồng rau sạc tại Hà Nội                                    Vườn rau được trồng trong những thùng nhựa      
             
Giá kệ sẽ vô cùng phù hợp với những gia đình có không gian chật hẹp, hoặc sẽ giúp bạn có thể tận dụng tối đa không gian trên sân thượng của mình.

trồng rau sạch trên ban công                                           Giá kệ phù hợp với không gian chật hẹp

trồng rau sạch tại nhà                                                       Giá kệ giúp tận dụng tối đa không gian

 

        Ngoài ra các bạn có thể trồng rau trong thùng gỗ. Điều này sẽ giúp bạn vừa có rau để ăn, lại vừa có một không gian thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

một                                     Không gian tưởng chừng như rất xa xỉ, thời thượng
                    nhưng nay lại xuất hiện trong chính ngôi nhà thân yêu của bạn.

 

        Đối với những gia đình bận rộn, các bạn có thể sử dụng thêm hệ thống tưới. Hệ thống sẽ thay bạn chăm sóc cho Vườn rau của bạn. Hệ thống tưới là giải pháp tăng năng suất an toàn nhất, đồng thời nó sẽ tiết kiệm sức lao động cho bạn.

trồng rau trên sân thượng

trồng rau sạch uy tín
>>> Xem chi tiết hệ thống tưới tại đây


Thật không thể tin được phải không ạ! Giấc mơ sở hữu một khu vườn tưởng xa vời nhưng thực tế lại hoàn toàn có thể thực hiện được. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Vuonthongminh ngay để chúng tôi giúp bạn hoàn thành giấc mơ nào!!>>> Xem thêm:
5 mẹo nhỏ giúp rau lớn nhanh.

6 phương pháp trồng rau tại nhà phổ biến.

8 Comments

  1. […] >>> Xem thêm: 5 mẹo nhỏ giúp rau lớn nhanh 3 bước trồng rau trong thùng xốp cho người dân thành phố Người dân thành phố “khao khát” sở hữu một Vườn rau trên sân thượng […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *