Màng che phủ nhà kính – trợ thủ đắc lực cho vườn nhà nhà bạn

Để phát huy tốt hiệu quả của mô hình nhà kính, không thể thiếu sự có mặt của màng che phủ nhà kính. Đây được xem như là một trợ thủ đắc lực: bền, giá cả hợp lí, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Màng che phủ nhà kính là gì? Vì sao cần sử dụng màng che phủ nhà kính?

Màng che phủ nhà kính là một sản phẩm thân thiện với môi trường, được làm bằng màng nhựa PE dẻo có chức năng chống tia UV cho cây hiệu quả.

Việc làm mái thông thường dễ làm cho nhà kính hấp thụ nhiệt, làm cho cây trồng và đất trong nhà kính dễ bị khô hạn, khả năng khuếch tán nhiệt độ kém. Dẫn đến việc phải tưới thường xuyên để duy trì độ ẩm.

Mặt khác, nhiều loại cây trồng cần ánh sáng mặt trời để trao đổi chất, việc làm mái che kín hoàn toàn không phù hợp. Do đó, màng che phủ ra đời được xem như là một giải pháp hiệu quả khắc phục những nhược điểm cho việc làm mái thông thường tốn kém, không hiệu quả.

Màng che phủ nhà kính

Có mấy loại màng che phủ nhà kính?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, đa dạng về xuất xứ. Tuy nhiên, có hai loại mà người tiêu dùng rất ưu chuộng đó là hàng nhập khẩu có tên Ginegar Israel và hàng sản xuất trong nước. Đối với hàng sản xuất trong nước, được đánh giá khá tốt về chất lượng mà giá thành lại rẻ. Thông thường màng che phủ nhà kính sản xuất ở trong nước sẽ được bảo hành 3 năm, với kích cỡ đa dạng phù hợp cho nhiều mô hình nhà kính và đang không ngừng cải tiến về chất lượng.

3 ưu điểm khi sử dụng màng che phủ nhà kính

Thứ nhất, sử dụng màng che phủ sẽ làm giảm tác động của ánh nắng mặt trời, chống tia UV trực tiếp gây hại cho cây. Nhờ đó mà cây không bị mất nước, héo lá trong những ngày thời tiết nắng nóng.

Thứ hai, vì diện tích nhà kính thường lớn, việc sử dụng màng che phủ sẽ tiết kiệm một phần chi phí cho việc làm mái cho nhà kính.

Thứ ba, bảo vệ cây phát triển một cách tốt nhất trong điều kiện thời tiết thất thường mưa bão..đồng thời giữ được sự ổn định nhiệt độ giúp cây phát triển bình thường.

Mua màng che phủ nhà kính ở đâu?

Với vô vàn sự lựa chọn, nếu bạn đang phân vân đâu là sự lựa chọn tốt nhất cho mình?

Tại Smart Garden, chúng tôi có rất nhiều loại màng che phủ cho bạn lựa chọn, giá thành từ rẻ, trung bình đến hàng cao cấp. Bạn có thể thoải mái lựa chọn mà không cần lo về giá cả. Bên cạnh đó, bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn chính xác, nhiệt tình, hợp lí nhất cho túi tiền và nhà kính của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *