Màng che phủ nhà kính – trợ thủ đắc lực cho vườn nhà nhà bạn

Để phát huy tốt hiệu quả của mô hình nhà kính, không thể thiếu sự có mặt của màng che phủ nhà kính. Đây được xem như là một trợ thủ đắc lực: bền, giá cả hợp lí, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Màng che phủ nhà kính là gì? Và lợi ích khi sử dụng chúng?

Màng che phủ nhà kính là một sản phẩm thân thiện với môi trường, được làm bằng nhựa PE dẻo có chức năng chống tia UV cho cây cực kì hiệu quả.

Loại mái thông thường dễ hấp thụ nhiệt, làm cho cây trồng và đất trong nhà kính dễ bị khô hạn, kèm theo khả năng khuếch tán nhiệt độ kém. Từ đó dẫn đến vấn đề người trồng phải tưới nước thường xuyên để duy trì độ ẩm.

Mặt khác, hầu hết loại cây trồng cần lượng ánh sáng mặt trời nhất định để trao đổi chất, việc làm mái che kín sẽ làm cây phát triển không bình thường và còi cọc. Do đó, màng che phủ PE ra đời được xem như là một giải pháp hiệu quả khắc phục những nhược điểm cho việc làm mái thông thường tốn kém nhưng lại không hiệu quả.

Màng che phủ nhà kính

Có mấy loại màng che phủ nhà kính?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, đa dạng về xuất xứ. Tuy nhiên, có hai loại mà người tiêu dùng rất ưu chuộng đó là hàng nhập khẩu có tên Ginegar Israel và hàng sản xuất trong nước. Hàng nhập khẩu thì chất lượng rất tốt nhưng giá thành cao hơn .Đối với hàng sản xuất trong nước, chất lượng ổn định và giá thành tốt. Đặc biệt, với hàng sản xuất ở trong nước sẽ được bảo hành đến 3 năm với kích cỡ đa dạng và chất lượng  không ngày càng được cải thiện.

3 ưu điểm khi sử dụng màng che phủ nhà kính

Thứ nhất, sử dụng màng che phủ sẽ làm giảm tác động của ánh nắng mặt trời, chống tia UV trực tiếp gây hại cho cây. Nhờ đó mà cây không bị mất nước, héo úa trong những ngày thời tiết nắng nóng.

Thứ hai, vì diện tích nhà kính thường rất lớn lớn, việc sử dụng màng che PE sẽ tiết kiệm chi phí trong việc làm mái..

Thứ ba, bảo vệ cây phát triển một cách tốt nhất trong điều kiện thời tiết thất thường mưa bão..đồng thời giữ được sự ổn định nhiệt độ giúp cây phát triển bình thường.

Mua màng che phủ nhà kính ở đâu?

Smart garden có nhiều sản phẩm màng che đa dạng về giá và chất lượng, bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Bên cạnh đó, mọi thắc mắc của quý khách sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi giải đáp một cách chính xác và hợp lí nhất.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

Công ty TNHH công nghệ VHL – tòa nhà ACCI 210 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 024 3568 3680 – 0976 678 848

Xem báo giá  tại: https://tuoithongminh.com/category/vat-tu-nha-kinh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *