Lắp đặt hệ thống tưới tiết kiệm nước – những điều có thể bạn chưa biết

Ngày nay, việc tự trồng cho mình một khu vườn dù là lớn hay bé thì đều cần đến những thiết bị hiện đại. Với những ưu điểm vượt trội so với tưới thủ công, việc lắp đặt một hệ thống tưới tiết kiệm nước là một giải pháp không thể bỏ lỡ.

Hệ thống tưới tiết kiệm có những ưu điểm gì nổi trội?

Nhu cầu sử dụng nước ngày một tăng, sự khan hiếm nước ngày càng trở nên khó kiểm soát. Vậy làm thế nào để vừa có một khu vườn xanh tươi theo ý muốn mà vẫn tiết kiệm nước? Với công nghệ hiện đại, khi lắp đặt hệ thống tưới nước tiết kiệm, thợ làm vườn sẽ không phải tốn hàng giờ đồng hồ để có thể tưới hết khu vườn dù lớn hay nhỏ bởi:

 Nó hoàn toàn tự động. Tùy theo độ ẩm của không khí, đất mà có thể hẹn giờ tưới. Được lập trình sẵn thông qua điều khiển của con người. Bạn chỉ cần ngồi trong nhà và điều khiển nó thông qua wifi hoặc 3g.

Lắp đặt hệ thống tưới tiết kiệm nước - những điều có thể bạn chưa biết

Thứ hai, không cần lao động: Vì hệ thống tưới tiết kiệm hoàn toàn tự động nên người làm vườn không cần bỏ thời gian lao động, đây là giải pháp tối ưu nhưng lại đem lại hiệu quả cao. Khác với biện pháp tưới thủ công vừa tốn thời gian và cả sức khỏe của con người.

Thứ ba, nói đến hệ thống tưới tiết kiệm nước thì phải nhắc tới đặc điểm nổi trội của hệ thống tưới nước chính là Tiết kiệm nước. Lắp đặt hệ thống này sẽ giúp bạn tiết kiệm 90% lượng nước sử dụng so với biện pháp thủ công. Việc tiết kiệm nước của hệ thống tưới tiết kiệm sẽ được chứng minh khi người dùng nhận hóa đơn tiền điện mỗi tháng để so sánh trước và sau khi sử dụng.

Giá cả để lắp đặt hệ thống tưới tiêt kiệm nước có cao không? 

 Nếu như lắp đặt hệ thống tưới tiết kiệm nước mà lại đắt đỏ tốn kém hơn việc trả tiền nước hàng tháng cho việc tưới thủ công tốn kém công sức và nguồn nước thì có nên lắp hay không? Chúng tôi khuyên bạn hãy mạnh dạn lắp ngay một hệ thống bởi: Gía thành của việc lắp đặt còn phụ thuộc nhiều yếu tố như : đất, diện tích trồng, các lạoi thiết bị phun sử dụng, dòng nước…bên cạnh đó còn phụ thuộc vào sở thích của mỗi người về tính thẩm mỹ.

Chung quy lại, khi lắp đặt hệ thống tưới tiết kiệm nước bạn sẽ không bao giờ phải chịu thiệt bởi những ưu điểm vượt trội của nó như đã đề cập ở trên.

Hệ thống Tuới thông minh Smart Garden là một nơi lí tưởng cho những ai có ý định lắp đặt hệ thống tưới tiết kiệm nước.  Chúng tôi luôn đem đến cho bạn những sự lựa chọn tiết kiệm tối ưu, giá cả phải chăng. Công nghệ sử dụng hiện đại bậc nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *