Lắp đặt hệ thống tưới cho vườn ban công ở Đặng Dung

Chúng ta luôn tự hỏi “Với tình hình đất chật người đông như hiện nay thì liệu có còn cơ hội nào để sở hữu một không gian xanh cho mình hay không?”. Câu trả lời của Smart garden là “CÓ”.
Dẫu cho các công trình cầu đường, chung cư, cao ốc liên tục mọc lên thì khi đến với Smart garden, chúng tôi vẫn sẽ mang đến giải pháp hữu ích nhất cho ngôi nhà của bạn. Tùy thuộc vào không gian của ngôi nhà, chúng ta có thể làm sân vườn, vườn tường, vườn ban công, vườn sân thượng,… hoặc có thể làm tất cả các cái trên.
Trong bài viết này, Smart garden sẽ gợi ý cho bạn 1 ý tưởng làm vườn ban công mà Smart garden vừa hoàn thành.


Đây là ý tưởng vườn ban công với thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ các yếu tố mà khách hàng cần. Chúng ta có thể thấy ban công khá rộng và dài, hoàn toàn có thể sắp xếp thêm nhiều loại cây khác để phủ xanh nó. Nhưng với mong muốn của khách hàng ban công phải có đủ không gian đi lại thoải mái, có đủ ánh sáng chiếu vào phòng, thật đơn giản nhưng phải đẹp. Smart garden đã lên ý tưởng và thiết kế sao cho phù hợp nhất với các tiêu chí nêu trên sau đó gửi cho khách hàng. Ngay lập tức chúng tôi nhận được sự hài lòng và khách hàng muốn chúng tôi lên lịch rồi lắp đặt ngay.


Để duy trì cho sự tươi tốt của cây thì không thể thiếu thiết bị tưới tư động. Smart garden đã sử dụng hai thiết bị để phù hợp với từng loại cây là thiết bị tưới nhỏ giọt và thiết bị tưới phun sương.
Một số hình ảnh khác:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *