Vư?n thông minh

Hệ thống tưới sân vườn

Chúng tôi là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công hệ thống tưới cho sân vườn, phun nước nghệ thuật và tưới tiêu tự động cho công trình cây xanh trên cả nước. Hệ thống tưới tự động của chúng tôi chuyên dùng để tưới trong Nông nghiệp, Tưới vườn ươm, Công viên, Trang trại, Sân vận động, tưới làm mát mái nhà xưởng, Phun sương làm mát..

he-thong-tuoi-tu-dong-cho-cong-vien-quang-truong-95703

Thật là thoải mái khi dạo trên những con đường trong công viên, hít thở không khí trong lành, ngắm những vườn hoa xinh đẹp. Để có một môi trường thiên nhiên trong lành như vậy, trong điều kiện khí hậu ngày càng biến đối theo chiều hướng khắc nghiệt, việc chủ động tưới nước cho cây xanh là không thể thiếu. Phương pháp tưới tự động hiện đại có thể đáp ứng yêu cầu tưới của mọi dạng cây công viên, quảng trường: các loại cỏ, cây bụi, cây leo, …vừa giúp giảm thiểu chi phí mà còn góp phần bảo vệ môi trường.Thấu hiểu điều đó, Vườn Thông Minh chúng tôi  đã mạnh dạn đưa ra các giải pháp ứng dụng công nghệ tưới Popup của Isreal để cung cấp nước và làm xanh tươi các thảm thực vật trong công viên, quảng trường.  Đây là những giải pháp hiệu quả về mặt xã hội, tăng thêm tính mỹ quan đô thị và đặc biệt đã tiết kiệm chi phí sử dụng cho nguồn vốn ngân sách của nhà nước. Giải pháp này đã được xã hội đánh giá rất cao.

Hệ thống tưới tự động của chúng tôi sẽ giúp cho gia đình bạn không phải mất thời gian để tưới cho khu vườn của bạn nữa. Hệ thống này giúp tiết kiệm hơn 60% lượng nước tiêu thụ so với thao tác bằng tay cũng như giảm thời gian, công sức và tiền bạc.

1 số hình ảnh chúng tôi đã thi công hệ thống tưới sân vườn tại các biệt thự :

he thong tuoi san vuon

he thong tuoi tu dong san vuon

hệ thống tưới tự động tại biệt thự

tưới phun sương cho vườn hoa tại bắc ninh

vòi tưới phun cảnh quan

 

Video hệ thống tưới sân vườn cảnh quan của Vườn thông minh :

Url link: https://vuonthongminh.com/he-thong-tuoi-san-vuon/

Bình luận

Tin liên quan
Menu Title