Vư?n thông minh

HỆ THỐNG TƯỚI PHUN SƯƠNG LÀM MÁT

HỆ THỐNG TƯỚI PHUN SƯƠNG LÀM MÁT

Những ngày đỉnh điểm của nắng nóng. Nhiệt độ ngoài trời tại Hà Nội có lúc lên đến 45 độ, thậm chí có lúc còn cao hơn. Ngoài đường thưa thớt người đi lại. Trong các văn phòng, công sở, điều hoà, quạt điện được sử dụng triệt để. Tại các gia đình, khi quạt điện cũng không đủ để làm dịu không khí oi bức thì những chậu nước được bỏ vài khay đá lạnh để trước quạt được xem như chiếc điều hoà di động.

Để giúp chống cái nóng bức oi nồng này, nhiều năm gần đây, các gia đình ở Hà Nội đã lắp đặt hệ thống tưới phun sương làm mát.

hệ thống tưới phun sương làm mát

hệ thống tưới phun sương làm mát

Hệ thống tưới phun sương làm mát là gì?

Đây là hệ thống làm mát tự động được thiết kế cho nhiều không gian như cho hiên nhà, quán cà phê, hoặc làm mát cho hoa lan, hay nhà lưới trồng rau… Với việc sự dụng bơm có áp lực mạnh, nước được đẩy mạnh vào các đầu phun sau đó toả ra ở dạng sương mù, hạt nước xé nhỏ và rất mịn. Khi bay hơi, nước sẽ hấp thu một lượng lớn nhiệt ở môi trường xung quanh, do đó tại không gian được phun sương sẽ rất mát.

Hệ thống tưới phun sương làm mát khá hiệu quả vừa giúp tạo độ ẩm, mang đến không gian thoáng đãng, mát lành cho người sử dụng, vừa giúp tiết kiệm tối đa chi phí điện nước.

Lắp đặt hệ thống tưới phun sương làm mát như thế nào?

Trên thực tế, việc lắp đặt hệ thống tưới phun sương làm mát có thể làm giảm nhiệt độ từ 5 đến 10oC.  Không chỉ có tác dụng làm mát hệ thống tưới phun sương còn có khả năng tạo không gian đẹp bằng chính hơi sương toả ra từ các đầu vòi phun. Do vậy, tại các nhà hàng, quán cà phê, thậm chí tại các gia đình, hệ thống tưới phun sương làm mát được lựa chọn như một giải pháp làm đẹp hữu dụng.

hệ thống tưới phun sương làm mát

hệ thống tưới phun sương làm mát

Hệ thống tưới phun sương làm mát có rất nhiều loại khác nhau, công suất khác nhau nên tuỳ vào diện tích lắp đặt mà bạn lựa chọn công suất máy bơm cho phù hợp. Nhiều khi, với hệ thống làm mát của gia đình, bạn chỉ cần loại bơm công suất nhỏ để giảm bớt chi phí cũng như tiết kiệm điện cho cả hệ thống.

Mua hệ thống tưới phun sương làm mát ở đâu?

Có rất nhiều địa chỉ mà bạn tìm kiếm được trên internet là nơi cung cấp hệ thống tưới phun sương. Tuy nhiên, một hệ thống tưới phun sương làm mát chất lượng chắc chắn phải được cung cấp từ một địa chỉ uy tín về chất lượng. Bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH công nghệ VHL (điện thoại liên hệ: 024 3568 3680 – 0976 678 848) để được các nhân viên ở đây tư vấn cụ thể./.

 

 

Url link: https://vuonthongminh.com/he-thong-tuoi-phun-suong-lam-mat/

Bình luận

Tin liên quan
Menu Title