Hệ thống phun nước tưới cây cho hộ gia đình và hộ chuyên sản xuất nông nghiệp

Với mong muốn mang đến một nền sản xuất nông nghiệp công nghệ cao.Hệ thống phun nước tưới cây đã ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội và giá thành hợp lí đang trở thành lựa chọn số một được các chủ vườn tin dùng để cây trồng phát triển tốt nhất.

vuon9
Với hộ gia đình trồng cây cảnh?
Ngày nay, con người ta bận bịu trong nhịp sống hối hả của cuộc sống hiện đại, không có thời gian nhiều để chăm sóc cho ngôi nhà của mình với những bồn cây cảnh xanh tươi, mát mẻ, thoáng đãng. Tại sao chủ của ngôi nhà lại không trồng cây? Không trồng vì sợ không chăm sóc được cây như tưới nước phân bón cho nó. Giờ đây , mọi người hãy yên tâm vì điều đó mà hãy trồng nhiều cây xanh trong khu vườn nhà mình vì hiện tại đã có hệ thống phun nước tưới cây tự động. Hệ thống phun nước tưới cây này giúp cho hộ gia đình không phải mất nhiều thời gian chăm sóc mà lại có được vườn cây xanh tươi ưng ý.
Với người sản xuất nông nghiệp?
Thiết bị phun nước tưới cây là cái tên không còn xa lạ trong những năm gần đây cho các bà con nông dân nữa.Từ những thứ được coi là công nghệ xa lạ, giờ đây ngày càng có nhiều bà con lựa chọn sử dụng hệ thống thiết bị này cho hệ thống tưới tiêu nhà mình để giảm thiểu chi phí và cả tiết kiệm nước.

Vậy thực sự thì, thiết bị tưới phun nước là gì và chúng có công dụng tốt ra sao?

Hệ thống phun nước tưới cây là phương pháp tưới hiện đại sử dụng máy bơm nước cột áp cao kèm theo các ống dẫn nước và đầu béc tưới phun. Với hệ thống thiết bị tưới phun tự động này, nước sẽ được phun ra từ đầu vòi dưới dạng các hạt và bắn rộng ra toàn bộ diện tích khu vườn với tốc độ cao. Phương pháp này sẽ làm tăng độ ẩm cho đất và làm mát cho cây trồng ngay cả trong mùa nóng, tạo điều kiện kích thích cây trồng sinh trưởng và phát triển mà không tốn quá nhiều nước.
Với người sản xuất nông nghiệp thì sự ra đời của hệ thống phun nưới tưới cây như nhà một phát minh quan trọng vì người sản xuất có những khu vườn vài chục hecta thì thời gian đâu mà chăm sóc được hết với các cách thức thủ công như dẫn nước kênh mương vào trong khu vườn, bơm nước đi phun cho từng cây,…Những việc làm như vậy rất tốn công sức của bà con mà lại không mang lại hiệu quả, chất lượng và sản lượng nông sản cao.

1 Comment

  1. […] tư cho nông nghiệp là điều rất cần thiết. Hiện nay, nhiều nơi đã áp dụng hệ thống phun nước tưới cây tự động vào trong nông nghiệp, trồng trọt.  Hệ thống này có ưu điểm gì vượt trội? […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *