Vư?n thông minh

Giá kệ trồng rau tiết kiệm không gian

 

“Vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay khiến các gia đình đặc biệt quan tâm đến sự lựa chọn các loại rau củ và thực phẩm sạch. Nhiều gia đình đã lựa chọn tự trồng rau tại gia để cung cấp nguồn thực phẩm an toàn cho cả nhà, đồng thời nếu năng suất cao có thể mở rộng mô hình kinh doanh. Hãy lựa chọn giá kệ trồng rau sạch để đảm bảo đạt được hiệu quả, sản lượng và năng suất cao hơn”.

 

Ưu điểm của giá kệ trồng rau

 

Những hộp xốp hay gỗ trồng rau quá cồng kềnh, tiêu tốn một khoảng không gian diện tích không hề nhỏ trong ngôi nhà của bạn, đặc biệt là nhà phố. Vì thế, lựa chọn giá kệ trồng rau sẽ giúp tối ưu diện tích và đảm bảo trồng được nhiều hơn và nguồn rau sạch sẽ đủ cung cấp cho gia đình quanh năm. Ngoài ra, chăm sóc rau hàng ngày sẽ đỡ mất sức vì bạn sẽ không phải cúi người nhiều.

 

Thiết kế giá kệ 3 tầng tăng diện tích trồng gấp 3. Tuy nhiên cần bố trí vị trí hợp lý để cây nhận đủ ánh sáng ở các tầng bên dưới.

 

Giá kệ trồng rau 3 tầng

Giá kệ trồng rau 3 tầng

 

Thiết kế giá kệ tam giác tăng diện tích trồng gấp 2 lần trên cùng một khoảng không gian nhưng vẫn đảm bảo đủ ánh sáng chiếu cho các tầng giúp cây sinh trưởng tốt.

 

giá kệ trồng rau tam giác

Giá kệ trồng rau tam giác

 

Thiết kế giá kệ bám tường, không gian hẹp với diện tích dưới 10 m2 vẫn hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu trồng rau sạch của các gia đình.

 

Giá kệ trồng rau bám tường

Giá trồng rau bám tường

 

Thiết kế giá kệ 6 cạnh mang tính thẩm mỹ cao, sẽ giúp việc chăm sóc những cây rau như một hình thức xả stress hàng ngày. Có thể thiết kế trục xoay giúp việc chăm sóc vô cùng đơn giản.

 

Giá kệ trồng rau 6 cạnh

Giá kệ trồng rau 6 cạnh

 

Thiết kế giá kệ kim tự tháp thường tăng diện tích trồng gấp 4 lần, cần khung gỗ hay inox vững chãi chịu được trọng lượng cao. Thường cố định không di chuyển được. Cồng kềnh và nếu làm bằng gỗ thì dễ bị hư hại, bù lại diện tích trồng tăng gấp bội.

 

Giá kệ trồng rau kim tự tháp

Giá kệ trồng rau kim tự tháp

 

Tất cả các loại kệ trồng trừ loại bám tường hay kim tự tháp đều có thể gắn bánh xe để di chuyển giúp việc bố trí sắp đặt trong không gian trở nên linh hoạt. Chúng ta có thể dễ dàng tưới nước và chăm bón cho rau hơn so với việc tưới tiêu trong thùng xốp hoặc khung gỗ. Thêm nữa, các giá kệ có thể kết hợp rất tốt với hệ thống tưới nhỏ giọt, không những tiết kiệm nước mà còn làm năng suất tăng rõ rệt.

Khác với thùng xốp, các giá kệ trồng đều được sơn chống rêu mốc và làm bằng vật liệu thép không gỉ, không thấm nước, đảm bảo vệ sinh và phòng chống các mầm bệnh gây hại.

Các giá kệ trồng rau nhìn bề ngoài tuy có vẻ đơn giản nhưng cũng đòi hỏi công sức thiết kế cũng như lắp đặt. Nếu bạn không chuyên, việc tự làm các giá kệ này sẽ mất nhiều thời gian. Thêm nữa, cũng sẽ rất nguy hiểm nếu bạn tự tay làm giá bám tường. Các giá kệ tự chế cũng nhanh hỏng do không chịu được trọng lực và nhanh bị ăn mòn ở các mối hàn. Tốt hơn hết hãy nhanh chóng sở hữu cho mình giá kệ rau ưng ý bằng cách đặt mua tại các cơ sở uy tín.

 

Mua giá kệ trồng rau ở đâu?

 

Nếu bạn muốn tìm mua và lắp đặt giá kệ trồng rau trong nhà vui lòng liên hệ với Smart Garden để được tư vấn và lựa chọn chính xác nhất.

Với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng các thiết bị vật tư làm nhà màng, nhà kính, nhà lưới và các thiết bị hoạt động cho việc chăm sóc cây trồng, phát triển nông nghiệp của bà con nông dân, Smart Garden cam kết mang đến cho quý khách hàng và các gia đình Việt những sản phẩm, thiết bị chất lượng cao, bảo hành lâu dài, hiệu quả sử dụng tốt nhất.

 

Url link: https://vuonthongminh.com/gia-ke-trong-rau-tiet-kiem-khong-gian/

Bình luận

Tin liên quan
Menu Title