Vư?n thông minh

Điểm mạnh của hệ thống phun sương tưới cây

Nguồn nước rất quan trọng với cây xanh. Trước đây nhiều bà con đã vất vả trong việc chăm sóc cây trồng vì phải tưới nước cho cây bằng thủ công nhưng ngày nay công nghệ hiện đại, những phát minh tiên tiến ra đời nên đã làm giảm đi phần nào thời gian công sức mà lại nâng cao chất lượng sản phẩm.
Với các loại cây trồng hiện nay thì có nhiều hệ thống tưới cây phù hợp với từng loại cây. Hệ thống phun sương tưới cây là một trong hệ thống mới, Là phương pháp đưa nước tới cây trồng vào mặt ruộng dạng mưa nhân tạo, nhờ các thiết bị thích hợp.
Trong hiện tại và tương lai tưới phun mưa là phương pháp tưới hoàn thiện và hiện đại. có nhiều ưu điểm hơn hẳn các hệ thống khác. Người trồng cây trong mấy năm nay đã và đang tin tưởng và lựa chọn hệ thống này cho cây trồng nhà mình nhất là những hộ gia đình trồng rau, củ quả,…
vuon8
Ưu điểm của hệ thống phun sương:
– Tiết kiệm nước – tổn thất chỉ do bốc hơi trong quá trình tưới phun- tiết kiệm 40 % đến 50% so với phương pháp tưới mặt. Thích hợp với mọi loại địa hình, không gây xói mòn, trôi màu, không phá vỡ kết cấu đất. Giảm diện tích chiếm đất của kênh mương và công trình tưới.
– Giúp làm mát không khí: Hơi nước phun ra không khí nhanh chóng khuếch tán và làm mát hiệu quả, hơi ẩm cũng làm không khí giảm hẳn bụi bặm, cây sẽ cảm giác không khí trong lành và xanh tươi hơn mỗi ngày.
– Tạo độ ẩm bảo vệ cây: Cây sẽ luôn luôn được bù nước, ẩm ướt hàng ngày vì cây rất cần độ ẩm khi nhiệt độ cao
– Ngoài ra máy phun sương còn được áp dụng tại các hộ gia đình và nhà hàng,..
Mọi sản phẩm đều có hạn chế riêng của nó, với hệ thống phun sương vì phải tưới phun rãi rác nên nước sẽ làm gỉ các thiết bị lắp đặt.
Mua thiết bị lắp đặt hệ thống phun sương ở đâu?
Hệ thống phun sương hiện có bán rất nhiều trên thì trường với các thiết bị trong nước sản xuất và các thiết bị nhập khẩu từ nhiều quốc da như: Đài Loan, Úc, Thái Lan,.. Giá thành của bộ thiết bị lắp đặt hệ thống phun sương cũng không quá đắt so với hệ thống tưới khác. Thời gian bào hành các thiết bị thường lên đến 12 tháng, vẫn chuyển miễn phí.
Để cho không khí độ ẩm của cây trồng luôn có thì bà con, người sản xuất hay hộ gia đình nên lắp đặt bộ hệ thống phun sương này để cho môi trồng luôn được mát mẻ.

Url link: https://vuonthongminh.com/diem-manh-cua-he-thong-phun-suong-tuoi-cay/

Bình luận

Tin liên quan
Menu Title