Vư?n thông minh

Chọn giá kệ trồng rau sạch để tiết kiệm diện tích sân nhà

Vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay khiến các gia đình đặc biệt quan tâm đến sự lựa chọn các loại rau củ và thực phẩm sạch. Nhiều gia đình đã lựa chọn tự trồng rau tại gia để cung cấp nguồn thực phẩm an toàn cho cả nhà đồng thời nếu năng suất cao có thể mở rộng mô hình kinh doanh. Hãy lựa chọn giá kệ trồng rau sạch để đảm bảo đạt được hiệu quả và năng suất trồng rau cao hơn.

Ưu điểm của giá kệ trồng rau

Những hộp xống trồng rau quá cồng kềnh, tiêu tốn một khoảng không gian diện tích không hề nhỏ trong ngôi nhà của bạn, đặc biệt là nhà phố. Vì thế, lựa chọn giá kệ trồng rau sẽ giúp tối ưu diện tích và đảm bảo trồng được nhiều rau hơn và nguồn rau sạch sẽ đủ cung cấp cho gia đình quanh năm. Ngoài ra, chăm sóc rau hàng ngày sẽ đỡ mệt nhọc hơn vì bạn sẽ không phải cúi người nhiều.

Thiết kế giá kệ chữ A tăng diện tích trồng gấp 2 lần trên cùng một khoảng không gian nhưng vẫn đảm bảo đủ ánh sáng cho cây sinh trưởng tốt.

Thiết kế giá kệ bám tường, không gian hẹp với diện tích dưới 10m2 vẫn hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu trồng rau sạch của các gia đình

nhà lưới kín 1

Thiết kế giá kệ 6 cạnh mang tính thẩm mỹ cao, sẽ giúp việc chăm sóc những cây rau như một hình thức xả stress hàng ngày.

Tất cả các loại kệ trồng đều có thể gắn bánh xe để di chuyển giúp việc bố trí sắp đặt trong không gian trở nên linh hoạt. Chúng ta có thể dễ dàng tưới nước và chăm bón cho rau hơn so với việc tưới tiêu trong thùng xốp hoặc khung gỗ. Thêm nữa, các giá kệ có thể kết hợp rất tốt với hệ thống tưới nhỏ giọt, không những tiết kiệm nước mà còn làm năng suất tăng rõ rệt.

Khác với thùng xốp hay gỗ, các giá kệ trồng đều được sơn chống rêu mốc và làm bằng vật liệu thép không gỉ, không thấm nước, đảm bảo vệ sinh và phòng chống các mầm bệnh gây hại.

Các giá kệ trồng rau nhìn bề ngoài tuy có vẻ đơn giản nhưng cũng đòi hỏi công sức thiết kế cũng như lắp đặt. Nếu bạn không chuyên, việc tự làm các giá kệ này sẽ mất nhiều thời gian và cũng rất nguy hiểm nếu bạn tự tay làm giá bám tường. Các giá kệ tự chế cũng nhanh hỏng do không chịu được trọng lực và nhanh bị ăn mòn ở các mối hàn. Tốt hơn hết hãy nhanh chóng sở hữu cho mình giá kệ rau ưng ý bằng cách đặt mua tại các cơ sở uy tín.

Mua giá kệ trồng rau ở đâu?

Nếu bạn muốn tìm mua và lắp đặt giá kệ trồng rau trong nhà vui lòng liên hệ với Smart Garden để được tư vấn và lựa chọn chính xác nhất.

Với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng các thiết bị vật tư làm nhà màng, nhà kính, nhà lưới và các thiết bị hoạt động cho việc chăm sóc cây trồng, phát triển nông nghiệp của bà con nông dân, Smart Garden cam kết mang đến cho quý khách hàng và các gia đình Việt những sản phẩm, thiết bị chất lượng cao, bảo hành lâu dài, hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Url link: https://vuonthongminh.com/chon-gia-ke-trong-rau-sach-de-tiet-kiem-dien-tich-san-nha/

Bình luận

Tin liên quan
Menu Title