Vư?n thông minh

Chi phí lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt tại Việt Nam

Ngày nay, tiêu chí sử dụng các sản phẩm sạch và chất lượng của người tiêu dùng ngày càng cao bên cạnh đó là sự cạnh tranh giữa các sản phẩm nông sản xuất khẩu ra thị trường quốc tế của các quốc gia mạnh về nông nghiệp như Việt Nam ngày càng cao.
Ngoài chăm sóc phân bón với các sản phẩm hữu cơ sạch thì nguồn nước cung cấp liên tục cho cây trồng cũng được người sản xuất chú trọng. Vì vậy, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra nhiều hệ thống tưới nước phù hợp với cây trồng và diện tích vườn. Hệ thống tưới nhỏ giọt là một trong những hệ thống tưới nước tiên tiến hiện nay và đã được rất nhiều quốc gia áp dụng trong đó có Việt Nam

vuon5
Người ta thường thắc mắc rằng, Chi phí lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt là bao nhiêu?
Chi phí lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt sẽ tùy vào nhiều yếu tố. Thứ nhất là diện tích khu vườn của người sản xuất nếu khu vườn rộng thì chi phí lắp đặt cao hơn và ngược lại. Thứ hai, các chi tiết lắp đặt của các hãng hay còn gọi chất lượng chi tiết sản phẩm sẽ quyết định đến giá tiền lắp đặt. Đấy là một trong hai yếu tố quyết định nhất đến chi phí lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt mà mọi người quan tâm.
Tuy nhiên, tại Việt Nam có không ít các hộ sản xuất tư nhân đã tự sang chế hệ thống tưới nước tự động nhằm giảm đi chi phí lắp đặt đắt đỏ của các chi tiết được nhập khẩu từ các hãng của Mỹ, Úc…Và bạn hoàn toàn có thể tự tay lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt cho vườn rau của nhà mình vì nó sẽ khá đơn giản.
Hiện nay, chi phí để lắp đặt một hệ thống tưới nhỏ giọt cho vườn rau mà các hệ thống sản phẩm lắp đặt ở các công ty Việt Nam thực hiện là không quá cao, khoảng dưới 2 triệu đồng là khu vườn của bạn đã có hệ thống tưới nước nhỏ giọt tiện lợi cho cả cây trồng và người sản xuất không cần tốn nhiều thời tưới tiêu thủ công mỗi ngày.
Bên cạnh đó, để đảm bảo hệ thống của bạn có thể vận hành trơn tru, không có sự cố gì trong quá trình hoạt động, thời gian thiết kế, lắp đặt nhanh chóng thì các công ty cửa hàng đã có một đội ngũ chuyên viên về lắp đặt hệ thống hỗ trợ và lắp đặt tại khu vườn cho khách hàng.
Muốn thành công thì phải đầu tư, chi phí lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt hiện đại có giá không quá cao. Vì vậy, người sản xuất nên đầu tư hệ thộng này để có được sản phẩm nông nghiệp sạch xuất ra thị trường với giá thành cao mang lại thu nhập tốt cho người sản xuất.

Url link: https://vuonthongminh.com/chi-phi-lap-dat-he-thong-tuoi-nho-giot-tai-viet-nam/

Bình luận

Tin liên quan
Menu Title