Vư?n thông minh

CHI PHÍ HỆ THỐNG TƯỚI NƯỚC TIẾT KIỆM

CHI PHÍ HỆ THỐNG TƯỚI NƯỚC TIẾT KIỆM

Cây trồng và nước là hai yếu có mối quan hệ mật thiết với nhau và đây đều là những nguồn tài nguyên quý giá mà bạn cần khai thác hợp lý để có được một tương lai bền vững.

hệ thống tưới nước tiết kiệm

hệ thống tưới nước tiết kiệm

Đối với cây trồng, nước là thiết yếu.

Điều quan trọng khi bạn trồng cây là bạn cần phải hiểu thuộc tính của cây để từ đó có thể chăm sóc cây một cách tốt nhất. Nước được coi như nguồn dinh dưỡng chính của cây hàng ngày. Cấp nước cho cây như thế nào cho phù hợp là câu hỏi thường trực của không ít nhà làm vườn. Tuy nhiên, không phải ai khi trồng cây cũng hiểu thuộc tính của cây, hoặc không phải ai cũng dành hết thời gian để chăm sóc cho vườn cây của mình.

Tại sao nên lắp đặt hệ thống tưới nước tiết kiệm?

Để chăm sóc cây tốt nhất, lâu nay, người ta chuyển dần từ những phương pháp tưới tiêu thủ công sang những phương pháp tưới nước tiết kiệm. Có thể nói, hệ thống tưới nước tiết kiệm đang trở thành sự lựa chọn của nhiều người làm vườn. Với tưới tự động, những ưu điểm như tiết kiệm nước tưới, tiết kiệm chi phí nhân công… mọi người đều thấy rõ khi so sánh với phương pháp tưới truyền thống. Nhưng không phải ai cũng mạnh dạn để lựa chọn và đầu tư cho mình một hệ thống tưới nước tiết kiệm. Lý do khiến nhiều người còn dè dặt khi đầu tư hệ thống tưới nước tiết kiệm chính là chi phí. Đơn thuần họ cho rằng, với một hệ thống máy móc, thiết bị thì hệ thống tưới nước tiết kiệm sẽ rất đắt đỏ.

hệ thống tưới nước tiết kiệm

hệ thống tưới nước tiết kiệm

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng về điều này. Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị, vật tư cho hệ thống tưới nước tiết kiệm. Giá cả cũng ở mức phù hợp để bạn có thể đầu tư. Tuỳ vào diện tích tưới mong muốn của bạn, tuỳ vào chủng loại cây trồng các nhà cung cấp sẽ lên báo giá để bạn tham  khảo. Mức giá trung bình cho 1ha cây trồng thường trong khoảng 50 đến 60 triệu đồng/1hecta.

Bạn cũng có thể liên hệ với Công ty TNHH công nghệ VHL, số điện thoại liên hệ: 024 3568 3680 – 0976 678 848 để được tư vấn cụ thể! 

 

Url link: https://vuonthongminh.com/chi-phi-he-thong-tuoi-nuoc-tiet-kiem/

Bình luận

Tin liên quan
Menu Title