Vư?n thông minh

Báo giá màng nhà kính theo các mô hình hiện nay

Hiện nay việc lựa chọn mô hình nhà kính để trồng trọt đã không còn quá xa lại với người dân Việt Nam, ngoài trồng trọt thì mô hình này còn được sử dụng trồng cây thực nghiệm… Có rất nhiều loại mô hình nhà kính mà mỗi một mô hình lại phù hợp với từng mục đích sử dụng riêng. Nhiều người vẫn còn thắc mắc về giá thành của một mô hình. Vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ báo giá màng nhà kính cho quý độ giả. Cùng tham khảo bài viết này nhé.
vuon16
Mô hình nhà kính là gì?
Mô hình nhà kính là loại mô hình được thiết kế hình ngôi nhà, có mái kính và bao bọc xung quanh cũng là kính. Mô hình này được sử dụng nhiều để trồng rau, trồng nấm và trồng cây thí nghiệm. Nhờ có mô hình này mà chất lượng nông sản được đảm bảo và mang lại hiệu suất kinh tế cao hơn cho người nông dân, khi có màng kính che chắn cây trồng ẽ tránh khỏi hoàn toàn các tác động của môi trường, thời tiết xấu hoặc côn trùng phá hại.
Mô hình nhà kính còn có thể sử dụng cho nhiều loại nông sản khác nhau nên được ứng dụng rất nhiều trong trồng trọt tại Việt Nam. Tuy nhiên khi xây dựng mô hình này người nông dân cần xem mục đích xây trồng loại cây gì để xây dựng phù hợp với loại nông sản đó.
Báo giá màng nhà kính
Thứ nhất là loại nhà kính thực nghiệm, loại mô hình này dùng để trồng một vài loại cây giống tốt, đây là nơi để nghiên cứu các giống cây nên các vật liệu để xây dựng mô hình phải được đảm bảo. Giá trung bình cho 1m vuông mô hình này rơi vào khoảng từ 1.200.000 VNĐ cho đến 1.800.000.
Thứ hai là mô hình nhà kính thông dụng thì giá thành khá phải chăng chỉ rơi vào khoảng 170.000VNĐ/ m2. Người ta thường sử dụng mô hình này để trồng các loại rau.
Loại thứ ba là mô hình nhà kính dùng để trồng dưa lưới, mô hình này thì có giá đắt hơn so với các mô hình trồng rau thông dụng, chi phí cho mô hình này là khoảng 210.000VNĐ/m2.
Bên cạnh đó nếu muốn đầu tư thêm hệ thống tưới nước để đảm bảo cho chất lượng nông sản cao hơn mang về lợi nhuận nhiều hơn thì giá sẽ thêm khoảng 18 triệu cho mô hình 1000m2.
Mô hình nhà kính đang được ứng dụng và mang lại năng suất rất cao trên thế giới cũng như ở Việt Nam, đặc biệt là đối với đất nước có thời tiết thất thường như Việt Nam thì việc lựa chọn mô hình này để đảm bảo về chất lượng nông sản là một điều rất cần thiết. Chúc quý khách hàng lựa chọn được mô hình phù hợp với mục đích sử dụng của mình

Url link: https://vuonthongminh.com/bao-gia-mang-nha-kinh-theo-cac-mo-hinh-hien-nay/

Bình luận

Tin liên quan
Menu Title