Mô hình 3D

Thiết kế mô hình sân vườn 3D cho biệt thự ở Long Biên

Khách hàng tìm đến Smart Garden không chỉ bởi uy tín, kinh nghiệm mà còn bởi sự chuyên nghiệp trong mỗi một công trình. Thế giới xung quanh ta không ngừng phát triển và nó cũng không chờ đợi bất kỳ một ai. Vì vậy trong suốt những năm tháng qua, Smart Garden luôn cập nhật kiến thức, áp dụng công nghệ hiện đại nhất để mang đến những tiện ích và làm thỏa mãn ước muốn của khách hàng. Từ những bản thiết kế 2D thô xơ, Smart Garden đã kết hợp thêm mô hình 3D mang đến cái nhìn tổng quan, giúp khách hàng hình dung rõ khu vườn của mình sau khi hoàn thành trông sẽ thế nào.

Mô hình 3D
Mới đây. Smart Garden được khách hàng ở Long Biên tin tưởng lựa chọn với hi vọng biến ngôi nhà mình thành không gian sống xanh.
Và với mô hình 3D, khách hàng không mất quá nhiều thời gian để hình dung cũng như ký hợp đồng để thi công. Căn biệt thự với diện tích rộng nên Smart Garden đã lắp đặt nhiều tiểu cảnh, cây hoa, hệ thống tưới tự động để phủ xanh ngôi nhà nhưng phù hợp với số tiền khách hàng bỏ ra.


Từ sân vườn, vườn ban công đến vườn sân thượng, Smart Garden muốn mang đến không gian sống xanh đến cho khách hàng. Và khách hàng sẽ không còn cần phải đến các khu sinh thái hay resort nữa, khi đã có thể nghỉ ngơi, thư gian trong chính ngôi nhà của mình.

Một số hình ảnh khác:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *