Tầm quan trọng của ánh sáng sân vườn

Ánh sáng sân vườn ảnh hưởng thế nào đến không gian sống nhà bạn?

Nhà là nơi thoải mái và ấm cúng mà ai cũng muốn trở về sau những ngày căng thẳng thường nhật. Trong đó, để tạo ra không gian ấm cúng thì không thể thiếu ánh sáng. Là phần quan trọng trong cuộc sống và không gian sống nhà bạn.
Với cảnh quan trong nhà ánh sáng sân vườn có thể giúp bạn tạo ra một không gian kỳ diệu ngay khi mặt trời lặn cũng chính là lúc gia đình bạn giành thời gian bên nhau. Bạn có thể tận dụng buổi chiều đông ngắn ngủi để thắp sáng nên khu vườn, điểm nhấn của ngôi nhà mình.
Dưới đây là một số ý tưởng setup ánh sáng cho khu vườn của bạn.

1. Kết hợp với đèn spotlight để làm nổi bật góc không gian nhà bạn:


Khi ngôi nhà bạn đã có đủ ánh sáng, bạn muốn có một chút điểm nhấn cho không gian sân vườn nhà bạn thì sự lựa chọn kết hợp với đèn spotlight không thể nào bỏ qua.


Đèn spotlight có công dụng đánh sáng một vùng không gian nhỏ mà bất kì ai đến nhà bạn lần đầu tiên sẽ chú ý ngay đến khu vực đó. Đèn spotlight không chỉ làm nổi bật một phần không gian mà nó còn có thể tận dụng để đẫn lối đường đi trong vườn của bạn.

2. Kết hợp với đèn led dây :

Nếu bạn muốn làm nổi bật không gian cả khu vườn của mình thì đèndải đèn led là lựa chọn phù hợp nhất đối với không gian cảnh quan nhà bạn. Đèn led rất đa dụng và hữu dụng để đặt vào mọi không gian. Từ công viên đến không gian ban công nhỏ xinh, không chỉ những cây to mà cả những khóm cây nhỏ đứng rời rạc. Mọi thứ sẽ lung linh và nổi bật hơn dưới ánh đèn hắt sáng. Bật mí cho bạn hãy tìm những loại đèn có công suất thấp để mang lại ánh sáng thân thiện và không bị chói mắt vào ban đêm.

3. Đèn led dây bóng thả:

Nếu bạn muốn không gian vườn nhà mình trở nên thơ mộng và quyến rũ hơn, thì đây chính là giải pháp cho khu vườn nhà bạn đó! Đèn led dây bóng có rất nhiều loại từ bé li ti đến to như qủa bóng và mỗi loại lại phù hợp với từng không gian và ngôn ngữ thiết kế khác nhau.

Đèn dây mang lại cảm giác ấm cúng hơn cho gia đình bạn.

4. Đèn cắm cỏ/ đèn tường:

2 loại đèn này không còn xa lạ đối với chúng ta. Và đây cũng chính là 2 loại đèn phổ biến được mọi người tin tưởng vì chúng mang đến tính cố định và nhất quán trong không gian nhà bạn. Bạn có thể nghĩ đến việc lắp đèn tường nhỏ xinh gần cửa hoặc hướng ánh sáng vào cửa để làm nổi bật không gian xung quanh.

5. Đừng quên hẹn giờ cho đèn trang trí nhé!

Mặc dù đèn trang trí dùng chủ yếu vào buổi tối và bạn cũng có thể để qua đêm để mang lại điểm nhấn và sự tiện lợi cho gia đình. Vì vậy để trải nghiệm không gian sống một cách thú vị nhất thì chúng ta nên hẹn giờ thiết bị chiếu sáng trang trí từ 6h chiều đến 4h sáng để có thể vừa tiết kiệm vừa mang lại cảm giác ấm áp và thoải mái cho gia đình mình nhé.
Bạn đang tạo cảnh quan cho khu vườn nhà bạn? Đừng quên bố trí ánh sáng vào khu vườn nhà bạn để mang lại hiệu ứng đẹp nhất cho không gian sống của riêng mình nhé!
Chúng tôi rất vinh dự được đóng góp một phần công sức vào không gian xanh nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *