NHÀ LƯỚI TRỒNG RAU Ở HÀ NỘI CHẤT LƯỢNG CAO CỦA TƯỚI HIỆN ĐẠI

NHÀ LƯỚI TRỒNG RAU Ở HÀ NỘI CHẤT LƯỢNG CAO CỦA TƯỚI HIỆN ĐẠI

Trước nhu cầu về thực phẩm sạch, những năm gần đây, người dân mạnh dạn chuyển đổi mô hình trồng ra sạch trong nhà lưới. Với những ưu điểm vượt trội như giúp rau khỏi bị côn trùng phá hoại từ đó giảm tối đa việc sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật, việc trồng rau trong nhà lưới còn giúp cây phát triển tốt, đồng đều, cho năng suất, chất lượng sản phẩm cao, từ đó tăng thu nhập cho người nông dân.

cong-nghe-trong-nong-nghiep

Nhà lưới trồng rau ở Hà Nội chất lượng cao hiện đang trở nên phổ biến ở các quận huyện ngoại thành. Mô hình này đang được bà con nông dân nhân rộng cả về số lượng và quy mô về diện tích.

  1. Làm nhà lưới trồng rau cần chuẩn bị những gì?

Việt Nam là vùng đất nhiệt đới, mưa cũng lắm, nắng cũng nhiều. Do vậy khi bà con làm nhà lưới trồng rau thường rất quan tâm đến chất lượng vật tư. Vật tư làm nhà lưới khá đơn giản, bao gồm khung nhà lưới, lưới chắn côn trùng, nẹp ziczac và một hệ thống tưới tự động.

  1. Địa chỉ lắp đặt nhà lưới trồng rau ở Hà Nội chất lượng cao?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp thiết bị vật tư nhà lưới trồng rau, nhưng bà con cần tham khảo, lựa chọn những địa chỉ uy tín đến đảm bảo tuổi thọ cho nhà lưới được lâu nhất. Một nhà lưới trồng rau thường có tuổi thọ trung bình khoảng 10 năm. Tuy nhiên, độ bền của nhà lưới trồng rau còn phụ thuộc vào quá trình bảo dưỡng của bà con.

Nhà lưới trồng rau ở Hà Nội chất lượng cao
Nhà lưới trồng rau ở Hà Nội chất lượng cao

Có rất nhiều địa chỉ lắp đặt nhà lưới trồng rau ở Hà Nội chất lượng cao mà bà con có thể tham khảo. Một trong những địa chỉ uy tín là Công ty TNHH công nghệ VHL. Không chỉ nhận thiết kế, thi công các công trình nhà lưới trồng rau ở Hà Nội chất lượng cao, Công ty còn là địa chỉ bán buôn, bán lẻ thiết bị vật tư làm nhà lưới với giá cả phải chăng, chất lượng sản phẩm đảm bảo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Vườn thông minh – chất lượng sản phẩm tiêu chí làm nên thương hiệu./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *