Hệ thống tưới phun mưa hiện đại phục vụ cho trồng trọt

Ngày nay, quy mô trồng trọt ngày càng được mở rộng và các trang thiết bị phục vụ cho quá trình chăm sóc cây, rau trở nên hiện đại và thông minh hơn. Một trong số các trang thiết bị đó là hệ thống tưới phun mưa hiện đại. Đây là một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho những người chăm sóc cây trồng với quy mô lớn.

Hệ thống tưới phun mưa hiện đại có thiết kế như thế nào?

Đây là một hệ thống rất thông minh sử dụng bộ điều khiển tự động. Người dùng chỉ cần sử dụng cung cấp một nguồn nước sạch để cung cấp cho cây trồng và lắp đặt hệ thống phun mưa này quy mô trồng trọt của bạn trở nên hiện đại và thông minh hơn bao giờ hết.

hệ thống tưới phun mưa hiện đại

Hệ thống phun được cấu thành từ những bộ phận như bộ điều khiển, phần lọc thô, valve điện từ, những đầu tưới phun, ống PE.

Bộ điều khiển có chức năng giúp cho hệ thống phun mưa này có thể tự động tưới nước bên ngoài trời. Sự hoạt động này đã được lập trình sẵn và chỉ cần sử dụng những thao tác đơn giản là đã có thể điều khiển được hệ thống này.

Bộ đầu tưới của hệ thống được làm từ chất liệu nhựa chất lượng cao có khả năng chống được những điều kiện khắc nghiệt của yếu tố thời tiết như mưa, nắng, bão gió,…chống được tia UV và có thời gian sử dụng lâu và bền.

Hệ thống ống dây dẫn PE có độ bền rất cao và cũng chịu được yếu tố thời tiết, môi trường khắc nghiệt. Khi hệ thống tưới phun mưa này hoạt động những làn nước được tạo ra và phân bổ khắp diện tích quy mô trồng trọt. Nhờ vào hệ thống này mà người sử dụng có thể tiết kiệm được tối đa lượng nước, tiết kiệm thời gian chăm sóc cây trồng.

Ngoài ra, dòng sản phẩm này có thiết kế ngoại hình rất khá là bắt mắt và sang trọng cho nên khi có sự góp mặt của hệ thống tưới phun mưa sẽ giúp cho không gian trồng trọt trở nên hiện đại và thông minh hơn rất nhiều.

Bán và lắp đặt hệ thống tưới phun mưa hiện đại

Hệ thống phun mưa này sẽ trở thành sản phẩm không thể thiếu trong ngành trồng trọt hiện đại. Nó sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Công ty TNHH công nghệ VHL chuyên cung cấp hệ thống tưới phun mưa dành cho người có nhu cầu sử dụng. Sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất, thông minh và hiện đại. Công ty còn hỗ trợ lắp đặt đúng quy trình và an toàn giúp cho người dùng có thể sử dụng dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.

Một mô hình trồng trọt hiện đại sẽ không thể thiếu vắng được hệ thống tưới phun mưa. Đừng bỏ qua dòng sản phẩm này khi trồng trọt nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *