Hệ thống tưới nhỏ giọt và những ưu điểm vượt trội của nó.

Quỹ đất dành cho xây dựng ở trong thành thị ngày càng bị thu hẹp, tuy nhiên các hộ gia đình vẫn hoàn toàn có thể trồng rau, trồng hoa, cây thủy canh ngay tại ngôi nhà của mình. Cách làm này không chỉ mang đến nguồn thực phẩm dồi dào, rau sạch mà bên cạnh đó còn giúp cho không gian trở nên xanh mát, tràn đầy sức sống và năng lượng. Để có thể trồng cây thủy canh hiệu quả ngay tại ngôi nhà của mình hôm nay Smart Garden sẽ cung cấp quý khách những kiến thức cần thiết về hệ thống tưới nhỏ giọt.

Ưu điểm của hệ thống 

Hệ thống tưới nhỏ giọt có nhiều ưu điểm trong đó nổi bật nhất đó chính là mang đến sự tiết kiệm.

Đầu tiên là tiết kiệm diện tích: Ưu điểm đầu tiên là tiết kiệm không gian đặc biệt phù hợp với những hộ gia đình, các chung cư, văn phòng tại những khu đô thị lớn khi quỹ đất dành cho xây dựng không có nhiều.

Tiết kiệm chi phí: hệ thống thông minh này còn giúp tiết kiệm chi phí xây dựng và lắp đặt. Hệ thống tưới nhỏ giọt giúp tiết kiệm đường ống, máy bơm, điện vô cùng hiệu quả.

Bảo vệ môi trường: Nước là nguồn tài nguyên có hạn, và cần được sử dụng một cách hợp lí. Hệ thống tưới này hoạt động cực kì chính xác, đưa nước tới những nơi cần thiết giúp tiết tài nguyên nước tối đa.

Kết hợp tưới nước với bón phân lỏng

Ưu điểm của hệ thống tưới nhỏ giọt mà không có một hệ thống tưới nào khác có chính là việc kết hợp giữa tưới nước và bón phân lỏng. Hệ thống 2 trong 1 này giúp mang đến nguồn dinh dưỡng cho sự phát triển của cây, rau. Nhờ vào lợi thế này mà giảm thiểu rất nhiều sức lao động cho người trồng.

Hệ thống này có thể tưới nước với nồng độ muối cao

Một trong những điểm hạn chế của các hệ thống tưới nước đó là không thể tưới nước với nồng độ muối cao. Điều này đã được hệ thống tưới nhỏ giọt khắc phục một cách hiệu quả. Bí quyết là nhờ thiết kế và chất liệu có độ bền cao, chịu được oxy hóa cũng như độ PH cao, nồng độ muối đậm đặc.

hệ thống tưới nhỏ giọt

Được áp dụng rộng rãi, dễ dàng lắp đặt và sửa chữa.

Tưới nhỏ giọt đang được áp dụng trong nhiều hộ gia đình khắp cả nước. Đặc biệt là các hộ gia đình tại những thành phố lớn nhờ ưu điểm trong thiết kế, tiết kiệm diện tích và không gian.

Hệ thống xây dựng có chi phí thấp, an toàn

Ưu điểm không thể bỏ qua của hệ thống tưới nhỏ giọt đó chính là chi phí xây dựng thấp, hợp với túi tiền của nhiều gia đình. Việc xây dựng và sử dụng thích hợp với nhiều gia đình có điều kiện kinh tế trung bình mà vẫn đem đến năng suất cho cây trồng, đảm bảo dinh dưỡng cũng như sự phát triển của cây.

Quý khách có thể xem thêm thông tin về lắp đặt tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *