Giá thiết bị tưới phun mưa hiện nay trên thị trường

Thiết bị tưới phun mưa cái tên không còn xa lạ trong những năm gần đây với người sản xuất nông nghiệp Việt Nam . Từ những vật dụng được coi là công nghệ xa lạ trong nông nghiệp Việt Nam, giờ đây ngày càng có nhiều bà con nông dân lựa chọn sử dụng hệ thống thiết bị tưới nước cho hệ thống tưới tiêu nhà mình để giảm thiểu chi phí lao động và cả tiết kiệm nước.
Thiết bị tưới phun mưa bao gồm máy bơm nước kèm theo các ống dẫn nước và đầu béc tưới phun mưa. Tưới phun mưa là sử dụng đầu vòi dưới dạng hạt mưa, tưới ra trên một diện rộng. Thiết bị tưới phun mưa sẽ giúp cây luôn ẩm ướt, thoáng mát ngay cả mùa nắng nóng ngoài ra còn giúp tiết kiệm nguồn nước.

vuon24
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty sản xuất thiết bị tưới phun mưa với các thiết kế khác nhau để phù hợp với từng khu vườn và địa hình khác nhau .Vì vậy giá thiết bị tưới phun mưa luôn là thắc mắc của bà con sản xuất nông nghiệp.
Tổng chi phí cho hệ thống tưới (dự kiến) cho 1 ha : khoảng 58 triệu VND.
Tuy nhiên,tùy vào chất liệu thiết bị và giá thành mà các hãng sản xuất lại đưa ra mức giá khác nhau. Mỗi bộ thiết bị tưới phun mưa có nhiều chi tiết khác nhau thì nhà sản xuất sẽ đưa ra giá khác nhau. Tuy nhiên, các chi tiết lắp đắp cho bộ thiết bị tưới phun mưa nhập khẩu sẽ có giá thành cao hơn so với các chi tiết mà các nhà sản suất thiết bị trong nước sản xuất.
Việc lắp đặt thiết bị tưới phun mưa ngày nay càng đơn giản gọn nhẹ hơn trước. Người sản xuất chỉ cần và google tìm kiếm những công ty bán hàng và giá các thiết bị đã được các công ty bán hàng niêm yết và công bố giá trên website. Khách hàng chỉ cần gọi điện là ngay lập tức công ty cử nhân viên vận chuyển các trang thiết bị tới và lắp đặt luôn cho chủ khu vườn. Việc mua hàng qua mạng ngày càng tiện lợi nên người sản xuất cũng yên tâm hơn. Việc thắc mắc về giá cả sẽ được các nhân viên của các công ty tư vấn một các hoàn chỉnh để bộ thiết bị tưới phun mưa được phù hợp với túi tiền và địa hình khu vườn nhà bạn.
Có đầu tư mới có lợi nhuận. Hiện nay việc lắp đặt tưới phun mưa cho khu vườn của các hộ sản xuất đã trở nên phổ biến. Một bộ thiết bị tưới hoàn chỉnh ban đầu có giá hơi cao nhưng lợi ích về sau và thời hạn sử dụng bộ thiết bị rất lâu dài giúp người sản xuất tiết kiệm chi phí thuê nhân công và thời gian tập trung cho khu vườn.

1 Comment

  1. […] quả canh tác cây trồng, tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. Trong đó, thiết bị tưới phun mưa là một trong số những hệ thống tưới nước tự động đang được rất nhiều […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *