CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VHL – KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU BẰNG CHỮ TÍN

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ  VHL – KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU BẰNG CHỮ TÍN

Tháng 7/2012, Công ty TNHH CÔNG NGHỆ VHL VHL (tiền thân là cửa hàng Nhà Xanh) chính thức được thành lập. Năm 2017 này đã đánh dấu chặng đường 5 năm hoạt động của Công ty VHL trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao. Công ty chuyên cung cấp hệ thống thiết bị tưới thông minh, hệ thống tưới tự động, tưới điều khiển từ xa bằng phần mềm điện thoại. Bên cạnh đó, Công ty cung cấp các loại thiết bị vật tư làm nhà màng, nhà kính, nhà lưới; cung cấp thiết bị và xử lý nước sinh hoạt, cung cấp, lắp đặt, phân phối máy lọc nước gia đình EuroPura của Tập đoàn BIBUS ( Thụy Sĩ), cung cấp và lắp đặt hệ thống tổng lọc…

Lựa chọn lĩnh vực kinh doanh khá mới mẻ (trong đó ưu thế là các thiết bị tưới tự động) trong một xu thế mới của ngành nông nghiệp, những năm đầu hoạt động, Công ty VHL đã gặp không ít khó khăn nhất là khi tìm kiếm khách hàng và khẳng định uy tín trên thị trường. Tuy nhiên, với phương châm lấy chữ Tín làm kim chỉ nam, lấy sự hài lòng của khách hàng là đích đến, Công ty VHL đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường, là một trong những doanh nghiệp bán buôn và bán lẻ uy tín trong lĩnh vực cung cấp vật tư, tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống tưới thống minh, tưới tự động, vật tư nhà màng, nhà kính, nhà lưới trồng rau, trồng dưa và cây ăn quả các loại…

Hiện tại, các sản phẩm của Công ty (trong đó có thiết bị tưới tự động) cung cấp ra thị trường đều được nhập khẩu từ các đối tác nước ngoài như Israel, Hàn Quốc, Weathematic, Đài Loan… Sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo các tiêu chí về kỹ thuật, mỹ thuật, giá cả phù hợp, được khách hàng đón nhận và tín nhiệm cao. Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư thiết kế, nhân viên lắp đặt giàu kinh nghiệm, Công ty đã nhận được nhiều dự án trên khắp cả nước, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ.

Có thể nói, thành công của Công ty TNHH CÔNG NGHỆ VHL trong những năm qua không chỉ được khẳng định ở vai trò một nhà cung cấp vật liệu nông nghiệp công nghệ cao, mà còn được khẳng định trong vai trò một nhà tư vấn, thiết kế, thi công các công trình nông nghiệp, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Từ những mô hình nhà vườn quy mô nhỏ đến các mô hình trồng trọt trang trại quy mô lớn, VHL đều mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Đây chính là thành công của VHL, đồng thời cũng là động lực, là sự khích lệ để tập thể cán bộ, kỹ sư, nhân viên kỹ thuật của Công ty tiếp tục nỗ lực mang đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Công TNHH VHL (chủ sở hữu trang web vuonthongminh.com với tên gọi quen thuộc Smart Garden) xin dành lời tri ân đặc biệt với tất cả Quý khách hàng đã từng gắn bó và tin tưởng VHL trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hiểu rằng, thành công của chúng tôi hôm nay có sự đóng góp quan trọng của Quý khách hàng. Chính sự tin tưởng của Quý khách đã giúp chúng tôi khẳng định uy tín trên thị trường.

Trong thời gian tới, với tất cả sự nỗ lực của mình, chúng tôi mong muốn tiếp tục mang lại sự hài lòng cho Quý khách thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chữ Tín tiếp tục là kim chỉ nam để khách hàng biết đến Công ty TNHH CÔNG NGHỆ VHL, tiếp tục gắn bó và lan tỏa VƯỜN THÔNG MINH – Smart Garden./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *