Nhà Màng Trồng Rau Sạch Tại Bình Liêu

Công Trình Nhà Màng Trồng Rau Sạch Tại Bình Liêu

Trong những tháng cuối năm 2019, chúng tôi tham gia vào dự án nhà màng trồng rau sạch của hợp tác xã Tân Cường Phát. Công trình nằm trên địa phận xã Lục Hồn, Huyện Bình Liêu, Quảnh Ninh trên tuyến đường tới các điểm du lịch hấp dẫn của Bình Liêu.

Giải pháp của chúng tôi cho mô hình nhà màng này là : nhà mái hở có lưới cắt nắng và quạt thông gió nhằm đối phó với hiệu ứng nhà kính,  duy trì nhiệt độ thấp trong mùa hè để có thể trồng một số loại rau trái vụ. Xem các loại nhà màng tại đây

Lưới cắt nắng được lắp trên bề mặt màng nylon che mái và có hệ thống cuộn lưới quay tay theo công nghệ Nhật Bản, bảo đảm không cho ánh nắng xuyên vào bên  trong nhà kính. Đây là giải pháp chống nóng do hiệu ứng nhà kính hiệu quả nhất.

Nhà màng được lắp đặt thêm hệ thống tưới nhỏ giọt và phun sương, phục vụ cho việc canh tác rau sạch hiệu quả hơn. Mục tiêu đề ra là tăng năng suất và chất lượng sản phẩm rau sạch cũng như chuẩn bị cho phương thức canh tác hữu cơ sau này.

Chúng tôi hy vọng công trình nhà màng trồng rau sạch tại Bình Liêu Quảng Ninh sẽ thay đổi hoàn toàn bộ mặt kinh tế nông thôn. Hợp Tác Xã Tân Cường Phát sẽ đi đầu trong công cuộc hiện đại hóa nông nghiệp theo xu thế 4.0 tại địa phương, cho ra nhiều sản phẩm nông nghiệp có giá trị về chất và lượng.

Một số hình ảnh của công trình

Thông tin chủ đầu tư

Mr. Cường – Giám Đốc

Tên Công Ty: Hợp Tác Xã Nông Nghiệp và Dịch Vụ Tổng Hợp Tân Cường Phát

Địa Chỉ: Thôn Lục Nà , xã Lục Hồn, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh

 

1 Comment

  1. […] để thi công nhà màng trồng dưa lưới. Công ty TNHH Công Nghệ VHL chúng tôi nhận thiết kế thi công toàn bộ nhà màng và  hệ thống tưới, đồng thời cũng cung cấp vật tư và hỗ trợ thiết kế cho quý khách hàng tự […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *