Có nên tự lắp đặt hệ thống tưới nước phun tự động hay không ?

Cài đặt hệ thống tưới phun tự động lần đầu tiên luôn là một nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, các dự án lắp các hệ thống tưới nước phun tự động đang ngày càng trở nên phổ biến tại các vườn hoa lan, vườn cây ăn quả, nhà kính. Với việc dễ dàng lắp đặt các bộ phận và công ty TNHH công nghệ VHL có xử lí sự cố sản phẩm miễn phí mà các bạn có thể tự tin tự lắp đặt hệ thống tưới phun nước tự động cho riêng mình. Nhưng trước khi tự cài đặt bạn có thể tự đặt câu hỏi cho mình xem có nên tự lắp đặt hay không :

Hãy xem xét các câu hỏi sau :

– Diện tích của khu vực mà bạn muốn lắp đặt hệ thống tưới phun nước tự động

– Làm thế nào với các chướng ngại vật ( cây xanh, hồ bơi, nhà để xe, ….) khi chúng ở trong diện tích mà bạn định lắp đặt ? Bạn có sẵn sàng lắp đặt tưới phun tự động

– Nên chọn hệ thống tưới phun sương, tưới phun mưa hay tưới nhỏ giọt

1 Số điều cần lưu ý :

– Nếu bạn là một con người thích bắt tay tự làm các thiết kế cho khu vườn của mình, nhưng lại đắn đo cân nhắc hay khó khăn trong việc thiết kế để hoàn thành chúng, thì điều này có thể không phải là dành cho bạn.

– Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc thiết kế hệ thống thì bạn có thể cân nhắc liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí.

 

Tư vấn thiết kế hệ thống tưới tự động Tư vấn thiết kế hệ thống tưới tự động

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *