Cách kiểm tra hệ thống tưới tự động

Sử dụng quá nhiều nước, hay số điện nước nhảy vọt hơn so với qui định đôi khi có thể là dấu hiệu không tốt của các vấn đề về thủy lợi. Tưới nước, lập kế hoạch không phù hợp, thiết bị hỏng hóc và dòng nước bị vỡ có thể là nguyên nhân gây nên việc sử dụng nước quá nhiều.

Tuy nhiên,trong nhiều trường hợp , chúng ta lại quá dễ dàng đổ lỗi cho hệ thống tưới tự động khi có một vấn đề khi sử dụng nước. Dưới đây là cách kiểm tra đơn giản để giúp xác nhận xem hệ thống tưới tự động có phải là nguyên nhân chính.

1, Kiểm tra chương trình cài đặt của bộ điều khiển tưới :

Chương trình đã được thiết lập chính xác chưa ? Có ai đó đã điều chỉnh lại lịch tưới nước ? ( Với một bộ điều khiển tưới, việc điều chỉnh cho nhiều khu vực là rất quan trọng )

bo-dieu-khien-tuoi-mo-rong_SL1600

2, Đi kiểm tra xung quanh khu vực tưới

Bạn kiểm tra nơi nước bị chảy nhiều là ở đâu ? Bạn thử kiểm tra chính xác xem nơi chảy nhiều nước đó có phải gây ra bởi sự rò rỉ ? Bạn có thấy dấu hiệu của sự xói mòn do nước chảy nhiều hay các lỗ được gây ra bởi đường ống bị hỏng

3, Gọi điện cho chúng tôi

Nếu sau khi lắp đặt hệ thống tưới tự động của chúng tôi, các bạn gặp phải những vấn đề rò rỉ hay hỏng các thiết bị , hãy thông báo cho nhân viên kĩ thuật . Chúng tôi sẽ kiểm tra và sửa chữa cho các bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *